tú lơ khơ tá la phỏm - Click để nhập và nhận 388K

Danh mục

Thông điệp của Chủ Tịch Hội Đồng Thành Viên

tú lơ khơ tá la phỏm

       Được sự quan tâm giúp đỡ của Chính phủ Việt Nam và Đài Loan, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã thành công trong việc đặt nền móng tại thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam; Fubon Life Việt Nam được thành lập, không chỉ thể hiện cho quyết tâm xây dựng mô hình của Tập đoàn Tài chính Fubon tại Việt Nam, mà còn thể hiện Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Đài Loan, Công ty mẹ của Fubon Life Việt Nam đã gia nhập hàng ngũ các công ty bảo hiểm nhân thọ đang mở rộng hoạt động trên khắp châu Á. Hiện tại, các lĩnh vực của Tập đoàn Tài chính Fubon tại Việt Nam gồm các lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ, với thế chân vạc vững chắc này chúng tôi sẽ là đối tác tài chính và bảo hiểm tốt nhất của người dân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

       Theo quan sát và dự báo về tăng trưởng kinh tế và thu nhập quốc dân, trên các lĩnh vực kinh tế, bảo hiểm, Việt Nam đều đang ở giai đoạn thị trường mới nổi phát triển bùng nổ, xu thế nhu cầu của người dân về bảo hiểm bảo vệ và quản lý tài chính tăng trưởng, tiềm năng phát triển thị trường rất khả quan.

 

       Fubon Life Việt Nam kết hợp chặt chẽ với các chi nhánh ngân hàng Fubon Taipei tại Việt Nam và Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ Fubon, phát huy triết lý kinh doanh của Tập đoàn Tài chính Fubon “Thành tín, Thân thiện, Chuyên nghiệp, Sáng tạo”, áp dụng kinh nghiệm thành công của Công ty mẹ, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Life Đài Loan trong các lĩnh vực xây dựng thương hiệu, đào tạo chuyên nghiệp hiệu quả, cung cấp dịch vụ chất lượng xuất sắc đã từng được trao giải thưởng và sách lược cung cấp đa kênh, mang tới cho người dân và doanh nghiệp tại Việt Nam dịch vụ bảo hiểm tài chính tốt nhất.

 

       Ngoài ra, để thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Fubon Life Việt Nam đã triển khai “Chương Trình Học Bổng Chung Tay Đào Tạo Nhân Tài Ngành Bảo Hiểm Việt Nam”, trao học bổng cho những sinh viên chuyên ngành bảo hiểm có thành tích học tập xuất sắc tại của nhiều trường đại học trên cả nước, đóng góp cho công tác đào tạo nhân lực và chuyên gia ngành bảo hiểm. Đồng thời, nhiều “Chương Trình Tặng Quà Cho Học Sinh Giỏi Vượt Khó” được trao tặng cho học sinh vượt khó hiếu học tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Chương trình “Cháo Yêu Thương” Fubon Life Việt Nam đã đem tới cho bệnh nghèo ở hai miền Nam Bắc hơn 10,000 xuất cháo dinh dưỡng thể tinh thần trách nhiệm và hành động Fubon Life Việt Nam với cộng đồng xã hội. Tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội không chỉ là cam kết phát triển tại thì trường mà còn là minh chứng cho tầm quan trọng của thị trường Việt Nam với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon.

 

       Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon – Công ty mẹ của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm, tiềm lực tài chính và uy tín trên thị trường, doanh thu phí bảo hiểm đứng thứ hai Đài Loan đã tới đầu tư tại Việt Nam với mong muốn cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính chuyên nghiệp và toàn diện cho khách hàng Việt Nam. Tập đoàn Tài chính Fubon được thành lập năm 2001, là tập đoàn tài chính lớn thứ hai trên thị trường chứng khoán Đài Loan. Tập đoàn có tổng tài sản đạt trên 300 tỷ USD với số lượng nhân viên trên 45.000 người và không ngừng vươn lên mạnh mẽ để phục vụ hơn mười triệu khách hàng trên toàn cầu.

 

Chủ Tịch Hội Đồng Thành Viên Fubon Life Việt Nam

Chen, Shr - Iue